บทรักบนเก้าอี้ทำงาน

ขอแนะนำการเล่นรักจากคลิปโป๊ไทยกับ เก้าอี้ออฟฟิศ เสียหน่อย เพื่อให้ครบรส ซี่งรูปร่างและขนาดเก้าอี้ของออฟฟิศจะแตกต่างกันตามตำแหน่ง ยิ่งตำแหน่งสูงเท่าไหร่ เก้าอี้ก็ยิ่งใหญ่และพนักพิงก็จะสูงขึ้นเท่านั้น ในขณะที่พนักงานตัวเล็กๆ (ที่พร้อมจะถูกรังแกตลอดเวลา) ก็จะมีเก้าอี้ที่เล็กว่า และไม่มีที่เท้าแขน เก้าอี้แบบไหนก็ไม่สำคัญสำหรับการเมกเลิฟแบบคลิปโป๊ไทย เพราะมันสามารถให้บริการคุณได้ทุกเวลาที่คุณต้องการจะมีเซ็กซ์ในที่ทำงาน เรามาดูกันไปทีละข้อเลย
เช็กสภาพ
สิ่งแรกที่คุณต้องทำเป็นอันดับแรก คือ ดูความมั่นคงของเก้าอี้ว่าแข็งแรงพอสำหรับกิจกรรมเข้าจังหวะของคุณหรือไม่ น็อตแต่ละตัวขันไว้แน่นดีแล้วหรือเปล่า คุณจะได้ไม่เสียอารมณ์ เพราะต้องหยุดกลางคันเพราะว่าน็อตหลุดไม่ใช่อาศัยแต่ทำตามคลิปโป๊ไทย
ปรับให้เข้าที่
เลื่อนเก้าอี้ไปติดกับผนัง เพื่อป้องกันการหงายท้องในขณะที่คุณกำลังเวิร์คกันอยู่ และถ้าเป็นไปได้ให้เลือกผนังที่หันหน้าออกจากตึก เผื่อคุณส่งเสียงดังจะได้ไม่เล็ดลอดเข้าไปในตึกไงล่ะ
ไม่ต้องถอด
สวมเสื้อเชิ้ตไว้ตลอดเวลา ส่วนคุณผู้หญิงที่คิดจะมีกิจกรรมตื่นเต้นนี้ก็ควรจะนุ่งกระโปรง เพราะมันจะได้ง่ายด้วยกันทั้งสองฝ่ายเหมือนในฉากคลิปโป๊ไทย เพียงแค่ถลกกระโปรงขึ้นไปเหนือเอวก็เป็นอันใช้ได้แล้ว
ใหญ่อยู่ล่าง
นี่คือเคล็ดลับของการเมกเลิฟกับเก้าอี้ ฝ่ายใดก็ตามที่มีขนาดใหญ่กว่าจะได้รับเกียรติให้เป็นคนนั่งบนเก้าอี้ ส่วนฝ่ายที่ตัวเล็กกว่าก็จะทำหน้าที่คร่อมลงไปหาเป้าที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ และไม่ต้องตกใจไปถ้าเก้าอี้ที่คุณใช้มีที่เท้าแขน ทางออกคือ คุณที่เป็นฝ่ายอยู่ข้างบนก็แค่แทรกขาเข้าไปตามช่องว่างระหว่างเบาะนั่งและ ที่เท้าแขนแค่นั้นเอง ง่ายจะตาย!!!
เห็นไหมว่า เก้าอี้ที่เราใช้นั่งทำงานนั้นกลายเป็นอุปกรณ์เสริมเพิ่มรสชาติให้กับเกมรักของคุณได้แบบในคลิปโป๊ไทย แต่เพื่อป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้น คุณควรหลีกเลี่ยงเก้าอี้หมุนหรือเก้าอี้ที่มีล้อที่ลากไปลากมาได้น่ะ

Comments are closed.