มีบางเหตุผลที่คู่รัก ต้องเลิกเพราะเซ็กส์

Posted by on July 13, 2017


การมีคนรัก การมีคู่รัก การมีชีวิตคู่ ส่วนหนึ่งที่ทำให้เราสามารถดำเนินชีวิตคู่ไปได้ตลอดรอดฝั่ง ก็คือเรื่องรสนิยมเซ็กส์ ต่างคนต่างถูกเลี้ยงมาในแบบที่แตกต่างกัน แน่นอนว่าความชอบก็ต้องต่างกันด้วย เซ็กส์เป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตคู่ เพราะมันคือธรรมชาติของมนุษย์ที่จะแสดงความรักและมีความสุขเพราะเซ็กส์ได้ แต่เชื่อหรือไม่ว่า มีคู่รักจำนวนไม่น้อยที่ใช้เวลาคบกันและอยู่ด้วยกันมานานหลายปี แต่เซ็กส์ไม่สามารถเข้ากันได้เลย หลายคู่ทนอยู่ด้วยกันเพราะเหตุผลต่างๆมากมาย แต่หลายคู่ก็ต้องเลิกราและจบความรักลงไปง่ายๆเพราะเซ็กส์ที่ไม่มีความสุข
การมีเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติสำหรับทุกคู่รัก ไม่เช่นนั้นก็คงไม่มีการสร้างหนังขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใหญ่ดู คู่รักบางคู่ มีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันในเรื่องของเซ็กส์ ความชอบที่ไม่ตรงกัน ทำให้ความรักที่มีนั้นมักจะจืดจางลงได้ง่าย สำหรับบางคู่นั้นการมีเซ็กส์ที่มีความชอบไม่เหมือนกันนั้น มันดูจะเป็นเรื่องที่เล็กน้อย บางคู่เลือกที่จะหาข้อมูลและเทคนิควิธีการต่างๆมากมายเข้ามาเป็นตัวช่วยเพื่อให้เซ็กส์ของพวกเขานั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้น บางคนเลือกที่จะใช้หนังเป็นตัวช่วย ใช้หนังกระตุ้นเร้าอารมณ์ขึ้นมา การดูหนังด้วยกันสำหรับคู่รักมันไม่ใช่เรื่องที่น่าอาย แต่มันเป็นเรื่องที่คู่รักสามารถพูดคุยกันได้ ว่ามีเซ็กส์แบบไหนที่จะทำให้อีกฝ่ายมีความสุข เรื่องง่ายๆแค่คุณบอกคนที่คุณรักว่าแบบไหนที่ทำให้คุณมีความสุข เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้เซ็กส์ของคุณดีขึ้น และมีความสุขมากยิ่งขึ้น ซึ่งวิธีการมีความสุขในการมีเซ็กส์ก็มีตัวอย่างให้คู่รักได้ดูในหนัง
สำหรับคู่รักบางคู่ที่ไม่กล้าจะพูดคุยกันในเรื่องของเซ็กส์ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องที่น่าอาย มันทำให้คุณไม่สามารถที่จะปรับตัวเข้าหากันได้ในเรื่องของเซ็กส์ บางคู่ก็ต้องเลิกรากันไปเพียงเพราะว่าเซ็กส์ไม่สามารถเข้ากันได้ จากเรื่องเล็กๆอย่างเรื่องของเซ็กส์เท่านั้น กลายเป็นเรื่องใหญ่จนถึงขั้นต้องเลิกราได้ แค่เพียงเพราะคู่รักบางคู่ไม่เคยที่จะคุยกันเลย เซ็กส์กับรักนั้นย่อมเป็นของคู่กันอยู่แล้ว และอย่างน้อยๆเราก็จะเห็นได้ว่าหนังแนวนี้ก็มีประโยชน์ช่วยให้คู่รักหันมารักกันแนบแน่นมากยิ่งขึ้น
การมีความรักที่ดี ไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียวที่เราจะโฟกัสว่ามันคือความสุขในชีวิตคู่ ในบางเรื่องบางครั้งเราก็ต้องมองเห็นความสุขของคนที่เรารักด้วย ไม่ใช่การที่เราจะเห็นแก่ตัวมองเห็นแต่ความสุขของตัวเองเพียงฝ่ายเดียวนะจ๊ะ