เริงรักกับพนักงานโรงแรมแดนปลาดิบ

Posted by on October 11, 2017


วันนี้ผมจะมาเล่าประสบการณ์การที่เคยได้ซั่มสาวจากแดนปลาดิบให้ได้อ่านกัน เริ่มเลยแล้วกัน วันหนึ่งในขณะที่ผมกำลังดูหนังxฟรีอยู่ เจ้านายได้โทรมาหาบอกให้ผมไปประชุมที่ต่างจังหวัดแทน เนื่องจากเจ้านายมีธุระสำคัญต้องไปต่างประเทศ วางสายปุ๊บผมนี่รีบเลยแต่ไม่ได้รีบเตรียมเอกสารไปประชุมนะครับ แต่เป็นเตรียมหาข้อมูลว่าในจังหวัดที่จะไปนี่มีที่ไหนเด็ดๆ มั่ง นานๆ จะได้เดินทางไปไหนคนเดียวต้องจัดให้คุ้ม เริ่มศึกษาจากหนังxและก็ตามเว็บไซต์ต่างๆ ว่าเวลาเดินทางไปไหนคนเดียวเค้าไปหาที่เสียวกันยังไง และแล้วก็เจออยู่โรงแรมหนึ่ง เป็นโรงแรมที่อยู่นอกตัวเมืองไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรมากมายแต่มีสิ่งที่หนุ่มๆ อย่างเราต้องการ แหม่ได้เดินทางไปพักต่างจังหวัดคนเดียวทั้งทีจะให้นอนดูแต่หนังxหรือไงใช่มั้ย เรื่องมีอยู่ว่าที่โรงแรมนี้ไม่ได้มีแต่ หนังxไว้คอยบริการเราแต่ยังมีพนักงานทำความสะอาดที่เค้าคัดมาแต่สาวๆ สวยๆ ทั้งนั้น ชอบคนไหน ถูกใจคนไหน ตกลงราคาได้เลย ถ้าถูกใจถึงกับบริการฟรีเลยนะ เพราะว่าราคาค่าที่พักที่เราจ่ายไปเนี่ยจริงๆ แล้วเค้าคิดค่าปฏิบัติกิจของเราเรียบร้อยแล้ว

ถึงวันที่ต้องไปพักผมก็ได้พบกับพนักงานที่ดูแลเรื่องความสะอาดห้องที่ผมพักแล้วตกใจไม่น้อย โอ้แม่เจ้า เธอเป็นสาวจากแดนปลาดิบ ทั้งขาว ทั้งอึ๋ม อย่างกับที่เราเห็นในหนังxจริงๆ แล้วเธอไม่ใช่พนักงานประจำของที่นี่หรอกนะ เธอเป็นนักท่องเที่ยว แต่ด้วยความที่อยากอยู่เที่ยวบ้านเรานานๆ เธอจึงมาทำงานนี้เพื่อหาเงินเที่ยว เธอบอกว่าเธอไม่แคร์เรื่องพวกนี้หรอกที่บ้านของเธอเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติ ขนาดนางเอกในหนังxคนที่นั่นก็มองว่าเป็นดาราคนหนึ่ง และแล้วเวลาที่รอคอยก็มาถึงเธอไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไรเลย เปิดดูหนังxฟรีก่อนเลยเป็นอันดับแรก แล้วมานั่งข้างๆ เอามือลูบควยแล้วก็ถอดกางเกงผม แล้วก็บรรเลงโม๊กควยแบบโคตรเสียวเลยครับ ลิ้นนี่เร็วอย่างกับนางเอกในหนังxลิ้นเธอนี้สุดยอดเลย เวลาที่เธอเลียที่ปลายควยนี่โคตรเงี่ยนเลย

ผมโอบเธอมากอดแนบชิดแล้วก็ดูดปากแลกลิ้น พร้อมกับเอามือรูปหีเธออย่างช้าๆ ค่อยๆ เขี่ยจนน้ำของเธอเยิ้ม ช่วงเวลานั้นในหัวนี่คิดเลยว่าเหมือนกับในหนังxที่เคยดูยังไงยังงั้น ผมก็ค่อยๆ เอาควยยัดหีเธอเริ่มจากเบาๆ แล้วหนักขึ้น หีเธอฟิตมาก เสียงครางของเธอช่างไพเราะ ขนาดผมเสร็จรอบแรกไปแล้วควยยังแข็งโป๊กอยู่เลย สรุปแล้วคืนนั้นทั้งคืนเธออยู่ในห้องผมไม่ได้ไปไหนอีกเลย