ยอมโดนหลอกเพราะอยากโดนฟัน

Posted by on October 22, 2019


สวัสดีครับ ผมชื่อ โอ เป็นนักเรียนมัธยม เรียนอยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดนครสวรรค์ ตอนนี้ผมกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 อีกไม่กี่เดือนก็ใกล้จะจบแล้วครับ ช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอม ผมจึงมาหางานทำในช่วงวันหยุด เพื่อเก็บเงินเอาไว้เรียนต่อมหาวิทยาลัย ถึงแม้จะเหนื่อยไปบ้าง ก็ยังดีที่ได้เงิน งานที่ผมทำ ก็คือการส่งอาหารให้กับร้านพิซซ่ายี่ห้อดัง ร้านนี้เป็นสาขาที่ใกล้บ้าน ผมจึงมาทำงานส่งอาหาร แถมยังได้ทิปด้วยบางที ทำมาได้เกือบเดือน ช่วงใกล้เปิดเทอม ผมก็ต้องลาออกเพื่อกลับมาเรียนต่อ พี่ที่ทำงานเลยอยากจะพาไปเลี้ยงส่งสักหน่อย ด้วยการขี่มอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวน้ำตกด้วยกัน ผมก็ตอบตกลงทันที
เราขี่มอเตอร์ไซค์มายังนครนายก ซึ่งถือว่าไม่ไกลเท่าไหร่ แต่ระหว่างทาง พี่ผู้หญิงที่ทำงานด้วยกัน เกิดปวดท้องกะทันหัน ทำให้เราต้องแวะพักกันที่โรงแรมม่านรูดข้างทาง เพราะฝืนขี่ไปเดี๋ยวจะไม่สบาย ถือว่าได้นอนพักสักแป๊บนึงก็ยังดี แล้วค่อยขี่ต่อไปเที่ยวก็ยังไม่สาย ไหนๆเราก็ไม่ได้รีบไปไหนอยู่แล้ว
พี่ที่กำลังนอนอยู่ เธอชื่อ พี่แจม เป็นรองผู้จัดการสาขาที่ผมทำงานอยู่ ห้องที่เราเปิดพักกันชั่วคราว มีแค่ผมกับพี่แจม เพราะคนอื่นได้ล่วงหน้าไปยังน้ำตกก่อนแล้ว ผมเลยกะจะพักสายตา งีบหลับสักชั่วโมงแล้วค่อยปลุกพี่แจมตามไป แต่ช่วงที่กำลังหลับ อยู่ๆก็รู้สึกหนักที่ช่วงอก เหมือนมีเนินเนื้อสองก้อนมากดทับ ใช่ครับ พี่แจมกำลังคร่อมตัวผมอยู่ เธอมีสีหน้างัวเงีย แต่ร่างกายเปลือยเปล่า “ช่วยหน่อยสิ พี่เงี่ยน” เธอใช้หีถูกับลำควยของผมช้าๆ “พี่ไม่สบายไม่ใช่หรอครับ” ผมถามกลับ “อืม ตอนนี้อยากโดนฉีดยาอ่ะ” น้ำเสียงของพี่แจมออดอ้อนเหลือเกิน ผมทนไม่ไหวกับการยั่วยวน เลยจับเธอให้นอนหงายลง แล้วใช้จมูกดอมดมกลิ่นกายที่หอมละมุม ใบหน้าที่ซุกไซร้ไปตามซอกคอ และมือที่สาละวนอยู่กับการเขี่ยติ่งหีของเธอ จนในที่สุด เธอก็เปียกได้ที่ ผมเลยยัดแท่งเอ็นที่แข็งตั้งเข้าไปสวนที่ช่องทางของเธอ เสียงครางกระตุกสั่นเหมือนดูหนังโป๊น้ำหีแตกพร้อมกับแรงบีบรัดที่ทำให้ผมแทบคลั่ง ผมกดตัวลงไป แล้วยกขึ้นมาอย่างเร็วๆ เธอได้แต่ครางไม่หยุดปาก เพราะความใหญ่ที่ทำให้ภายในต้องเต้นตุบๆ ผมจับเธอตะแคงแล้วใช้สะโพกกระแทกควยเข้าไปให้เร็วขึ้นกว่าเดิม เธอเริ่มดิ้นเพราะความเสียว ผมเลยไม่รีรอ ปล่อยน้ำควยคาวๆใส่เธอจนเต็มรู เธอหายใจติดขัด แต่ผมก็ได้เอาคืนที่โดนหลอกแล้วล่ะ จับฉีดยาที่หีแบบนี้ คงไม่ป่วยไปอีกนาน แต่ถ้าอยากโดนอีกเข็ม ผมก็พร้อมจัดให้