การออรัลแบบหนังโป๊ขั้นสูง Deep Throat ไม่เก๋าจริงทำไม่ได้

Posted by on February 9, 2020


หนึ่งในกิจกรรมที่เรามักจะทำกันตอนมีเซ็กส์ ต้องมีการออรัลเข้ามาด้วยแน่ๆ เพราะเป็นการเล้าโลมที่ผู้ชายชื่นชอบ ทั้งในตอนที่ทำให้อีกฝ่าย หรือการถูกอีกฝ่ายทำ ความสุขมันอยู่ที่ตอนอวุยวะเพศได้ไปสัมผัสกับสิ่งที่ไม่คุ้นเคย เช่น ริมฝีปาก ลิ้น ฟัน รวมถึงช่องปากและลำคอ แต่การออรัล ยังมีเทคนิคขั้นสูง ที่ยากต่อการทำตาม เรียกว่า Deep Throat เทคนิคนี้คืออะไร และต้องฝึกอย่างไร มาดูกันค่ะ
Deep Throat แปลตรงตัวเลยก็คือ ลึกถึงคอ พอเดาออกกันแล้วใช่ไหมคะ ว่าการออรัลแบบนี้เป็นการทำแบบไหน โดยเทคนิคการทำ Deep Throat เห็นได้บ่อยในหนังโป๊HD ฝรั่ง ที่ต้องเน้นว่าของฝรั่ง ก็เพราะผู้ชายจะมีขนาดยาว ตั้งแต่ 6-8 นิ้ว ซึ่งเป็นความยาวที่ยาวกว่าของคนไทยมากๆ ดังนั้นการจะออรัลให้ถึงใจ เหล่าดาวโป๊HD จึงต้องใช้ลำคอในการเล่าโลมด้วย จึงเกิดคำว่า ลึกถึงคอ หรือ Deep Throat ขึ้นมา
การจะออรัลได้ลึกขนาดนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยค่ะ สิ่งแรกที่เกิดขึ้นหลังจากการอมเข้าไปลึกขนาดนั้น คืออาการอ๊อก เหมือนกับโดนล้วงคอ สร้างความทรมานให้สาวๆที่ไม่ชำนาญ และยังเกิดกรดไหลขึ้นมาที่ลำคอ อาจสร้างความเจ็บปวดให้ผู้ชายได้ การฝึกอมให้ลึก จึงต้องฝึกกับวัตถุที่อ่อน นิ่ม และมีลักษณะเรียวยาว ที่หาได้ง่ายที่สุดก็คือ “กล้วยหอม” เริ่มต้นการฝึก ด้วยการเลียนแบบการออรัล จากนั้น ค่อยๆดันกล้วยเข้าไปให้ลึกขึ้น จนถึงลำคอ ในครั้งแรกๆอาจจะยังไม่ชิน และอาจจะอ๊อกได้ แต่กล้วยมีลักษณะนิ่ม จึงสามารถกลืนลงไปได้เลย สิ่งที่ต้องฝึกคือทำลำคอให้ชินกับการโดนบุกรุก คุณอาจจะใช้วิธีเกร็งลำคอเพื่อยึดกล้ามเนื้อไม่ให้สัมผัสกับกล้วย เมื่อทำจนคุ้นชินแล้ว คุณก็จะสามารถออรัลลึกถึงคอแบบหนังโป๊HD ได้แล้วค่ะ
ที่เราบอกว่าเป็นการออรัลขั้นสูง ก็เพราะสาวๆในหนังโป๊HD ที่สามารถทำ Deep Throat ได้ ต้องฝึกฝนกันเป็นเดือน คงไม่มีใครอยากเอากล้วยยัดคอทุกวัน แต่กว่าร่างกายจะคุ้นชินนั้น ต้องใช้เวลา และอาศัยการทำบ่อยๆ เพื่อให้เกิดความคุ้นเคย ใครที่ทำได้ ก็ควรจะภูมิใจค่ะ คุณคือที่สุดของการออรัล
มครที่อยากจะฝึก หรืออยากจะลองทำตาม หรืออยากหัดทำออรัลให้เซียน ก็น่าลองฝึกทำ Deep Throat ให้ชำนาญ นอกจากจะเป็นการเพิ่มขีดจำกัดของตัวเองแล้ว ยังเป็นการสร้างความแปลกใหม่ ทำให้ฝ่ายชายประหลาดใจถึงความสามารถ และความพยายามของคุณที่อยากจะมอบความสุขให้กับเขา เผื่อมีโอกาสได้ไปเจอผู้ชายของใหญ่ และยาวน่าดูด จะได้โชว์เทคนิคการออรัลที่คุณฝึกฝนมา ทำให้เขาเซอร์ไพรส์ได้เลย