เล่นเสียวกับแฟนเจ้านาย

Posted by on June 16, 2020


ผมเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ ซึ่งในระดับชั้นปีที่ 4 นั้นคือช่วงเวลาที่จะต้องออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพซึ่งผมไปติดต่อเข้ารับการฝึกงานที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งซึ่งการทำงานของบริษัทแห่งนี้ ตรงกับความรู้ความสามารถของผม แม้ว่าจะเป็นบริษัทที่ไม่ใหญ่โตมากนัก แต่เชื่อว่าทุกๆสถานที่มักมีประสบการณ์ให้เราเสมอ
วันแรกของการเริ่มฝึกงาน ถือได้ว่าเป็นวันที่สำคัญกับผมเพราะถ้าหากวันเริ่มแรกดีวันต่อๆไปก็จะดีเหมือนวันแรก แต่ทุกอย่างคงไม่ได้เป็นไปตามที่ผมคิด เพราะพี่หัวหน้าส่วนงานของผมเขาเป็นคนที่ดุมากแล้วก็ยึดเรื่องความเป็นระเบียบมาก ดังนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกเลยที่ผมจะโดนพี่เขาเล็ง ด้วยความที่แต่งกายไม่ค่อยจะถูกระเบียบเท่าไหร่นัก แต่ในความโชคร้ายก็ยังมีความดีอยู่บ้างเพราะแฟนของพี่หัวหน้าส่วนงานของผมดูเหมือนเธอจะเอ็นดูผมมากเลย คอยดูแลเป็นอย่างดี พี่เขาไม่ใช่คนสวยแต่เธอมีเสน่ห์มากๆเลยยิ่งเวลายิ้ม ถึงเวลากลับบ้านก็ดูคลิปโป๊ตามภาษาวัยรุ่นโสดเหงาๆ
และมีอยู่วันหนึ่งที่พี่หัวหน้าส่วนไม่ได้มาทำงานแฟนพี่เขาเลยเดินมาหาผมและขอแรงผมว่าให้ช่วยไปส่งเธอที่บ้านทีเพราะแฟนไม่อยู่ ผมก็ตอบตกลงไป วันนั้นทั้งวันผมก็รีบจัดการงานที่มีอยู่ให้หมดอย่างเร่งด่วนเพื่อตอนเย็นแฟนพี่หัวหน้าจะได้ไม่ต้องรอ เมื่อขึ้นรถผมกับพี่เขาเราก็พูดคุยเรื่องต่างๆ แต่ไม่นานนักเสียงในรถก็เบาลงเพราะพี่เขาบอกชอบผม และอยากนอนกับผมโดยที่พี่เขาบอกถึงความคับแค้นใจที่มีอยู่ในใจมาหลายปี ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นจากที่ต้องตรงไปส่งพี่เขาที่บ้านพัก แต่กลับแวะเข้าโรงแรมม่านรูด
เมื่อเลี้ยวรถเข้าไปแล้วพี่เข้าเดินตรงเข้าไปรอผมในห้อง และเมื่อพอผมเดินเข้าไปในห้องแล้วพี่เขาไม่รอช้าเลยที่เดินเข้ามาสวมกอดผมและจูบปากผมเบาๆ ผมตอบรับรสจูบของพี่เขาโดยทันที มือซุกซนของผมอยู่ไม่นิ่งเฉยเสียแล้วมันล้วงเข้าไปในเสื้อพี่เขาบีบนมเล่นอย่างมันมือพี่เขาใช้มือจับที่น้องชายของผมค่อยๆรูดซิปกางเกงผมออกอย่างช้าๆ แล้วพี่เขาก็นั่งคุกเข่าลงพี่เขาอมควยให้ผม รูดเข้ารูดออกอย่างเป็นจังหวะผมเสียวหัวควยมากเลยครับ ไข่ผมพี่เขาก็ดูดเรียกความเสียวให้ผมได้อย่างมากเลยทีเดียว ผมทนไม่ไหวแล้ว ดังนั้นผมอุ้มพี่เขาไปวางลงบนเตียง ไม่รอช้าผมใช้ควยถูที่ร่องหีของพี่เขา ผมค่อยๆกดสะโพกของผม และขยับสะโพกเข้าออกอย่างเป็นจังหวะ หีพี่เขาแน่นมากเลยครับ ตอดรัดควยผมดีมาก ผมกระแทกหีพี่เขาอย่างเร็วถี่ พี่เขาร้องครางออกมาด้วยความเสียว ผมกระแทกพี่เขาอย่างเร็วไวพี่เขาครางไม่เป็นภาษาและเมื่อผมเร่งจังหวะและก็เสร็จลง