หัวหน้าปากจัดโดนรุม

Posted by on October 1, 2020


เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นกับผมเองหรอกครับ แต่เป็นเรื่องที่ผมโชคดีไปเห็นมันมาและทำผมมีอำนาจในการต่อรองเพิ่มมากขึ้นด้วย ซึ่งคนที่เป็นเจ้าของเรื่องนี้ก็คือหัวหน้าในโรงงานของผมเองครับ แกชื่อว่าแจ๋ว ปกติแกก็เป็นคนปากไม่อยู่สุขแหละครับ ชอบบ่นชอบด่าคนนั้นคนนี้เวลาใครทำอะไรไม่ถูกใจ และนั่นทำให้มีคนที่ไม่ชอบหน้าแกอยู่เยอะพอสมควรถึงแม้ว่าแกจะสวยแค่ไหน จนกระทั่งวันที่โรงงานเรากินเลี้ยงกันนั่นแหละครับที่เป็นวันที่ผมได้คลิปโป๊นี้มา
วันนั้นหัวหน้าผมเมาหนักมากเลยครับ และแกก็ส่งเสียงดังตามแบบของแกแข่งกับเสียงลำโพงที่เปิดเพลงอยู่ ก่อนที่เมื่อผ่านไปพักนึงแกก็ลุกไปกับผู้ชายอีก 3 คนที่อยู่โรงงานเดียวกับผม แล้วทั้งหมดก็เดินหลบหายไปห้อง ๆ หนึ่ง ผมก็แอบตามไปเงียบ ๆ และรีบเข้าไปแอบที่ซอกหลืบหนึ่งในห้องก่อนที่ตะมีคนเห็น ทั้งหมดเดินไปยังมุมที่ลับตาคนที่สุดก่อนที่จะเริ่มทำสิ่งที่ผมคาดไม่ถึง ยัยแจ๋วหัวหน้าผมค่อย ๆ ปลดเสื้อออกโชว์หน้าอกเปลือยเปล่า ก่อนที่แกจะนั่งคุกเข่าลงแล้วอมควยให้กับผู้ชายคนหนึ่งแล้วใช้ 2 มือชักว่าวให้กับอีก 2 คนไปด้วย ภาพที่ผมเห็นนั้นดูเหมือนหลุดมาจากคลิปโป๊ไม่มีผิดเลยครับ ผมจ้องมองภาพตรงหน้าด้วยความเงี่ยน และก็นึกขึ้นได้ว่าทำไมผมไม่ถ่ายคลิปโป๊เก็บไว้บ้างล่ะ ไม่รอช้าผมก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาขยับเข้าไปหลบใกล้ขึ้นอีกหน่อย แล้วก็เริ่มอัดคลิปโดยเลือกมุมที่เห็นเหตุการณ์ได้ชัดที่สุด ก่อนจะตั้งกล้องทิ้งไว้แล้วควักควยตัวเองออกมาชักว่าวไปด้วย ที่ผมเข้าไปร่วมวงด้วยก็เพราะผมไม่สนิทกับไอ้ 3 คนนั้น ขืนโผล่ไปมั่วซั่วจะโดนกระทืบเอาได้ครับ
การรุมเย็ดเป็นไปอย่างดุเดือดและเมามัน มุมที่ผมถ่ายนั้นเป็นมุมที่สามารถเห็นหีของยัยแจ๋วได้ชัดเจนเป็นอย่างดี ทำให้ผมสามารถเก็บภาพหีของแกที่ถูกควยกระหน่ำไว้ได้ทุกช็อต ส่วนผมก็นั่งดูผ่านกล้องเหมือนกับนั่งดูคลิปโป๊อยู่พลางชักว่าวไปด้วย และไม่นานไอ้คนแรกก็แตกในใส่หียัยแจ๋วไปเรียบร้อย ยัยแจ๋วนอนหอบหายใจยังไม่ทันหายเหนื่อยไอ้คนที่ 2 ก็ตามเข้ามาเสียบควยใส่หีเย็ดต่อทันที น้ำเงี่ยนของไอ้คนแรกที่ยังคาหียัยแจ๋วอยู่ถูกควยมันซอยถูจนตีฟองขาวฟอด ก่อนที่ไอ้คนที่ 2 จะแตกในใส่หีตามไอ้คนแรกไปติด ๆ มันแช่ควยไว้พักหนึ่งแล้วดึงออกมาให้ยัยแจ๋วดูดอมอย่างเอร็ดอร่อย และไอ้คนที่ 3 ก็เข้ามาเย็ดหียัยแจ๋วต่อ คนนี้ควยใหญ่กว่าไอ้ 2 คนแรกอย่างชัดเจนเลยครับ ตอนที่มันซอยหียัยแจ๋วอยู่นี่ทำเอายัยแจ๋วร้องครางไม่หยุดเลย และมันยังเย็ดอึดกว่ามาก ผมชักว่าวน้ำแตกไปนานแล้วน่ะครับมันถึงเพิ่งจะแตกในใส่หียัยแจ๋ว พอมันดึงควยออกน้ำเงี่ยนของพวกมันก็ไหลออกมาจากรูหีที่ขมิบเปิดปิดเป็นจังหวะ พวกมันผลัดกันให้ยัยแจ๋วอมควยให้จนพอใจ แล้วก็พากันแต่งตัวเดินออกไปทิ้งให้ยัยแจ๋วนอนแผ่อยู่อย่างนั้น ซึ่งผมได้คลิปโป๊ที่ต้องการแล้วก็ออกไปทันทีเหมือนกัน ส่วนคลิปโป๊นั้นผมเอามาใช้แบล็คเมล์แก ทำให้แกไม่กล้ามาว่าอะไรผมอีกและใช้ทำให้แกยอมโดนผมเย็ดแก้เงี่ยนด้วยบางครั้ง